TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC HUẾ ICP - 25C Lê Hồng Phong - 02343.933993
Trang chủ / THÔNG BÁO / THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT tháng 3 năm 2018

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Huế ICP thông báo về việc tuyển sinh đào tạo, bồi  dưỡng và cấp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT như sau:

1. Đối tượng đào tạo, bồi dưỡng.

Đối tượng đào tạo, bồi dưỡng bao gồm: Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên,… của Trường.

1. Mục đích đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT

– Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin do Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Huế ICP cấp theo Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có giá trị trên toàn quốc.

– Đối với sinh viên, học viên: hoàn thiện hồ sơ xin việc theo quy định của Bộ Nội vụ.

– Đối với Cán bộ, công chức: hoàn thiện hồ sơ chuyển ngạch, nâng hạng, xét tuyển biên chế.

1. Thời gian, địa điểm và hình thức tổ chức:

– Thời gian ôn tập: Trung tâm tổ chức ôn tập vào lúc 17h30 ngày 16 và 17 tháng 03 năm 2018.

– Thời gian thi: Ngày 25/03/2018.

– Địa điểm ôn tập và thi: Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Huế ICP số 25C Lê Hồng Phong – Thành Phố Huế.

1. Thủ tục thu nhận hồ sơ:

–  Đơn đăng ký dự thi cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT.

–  Bản sao giấy Chứng minh nhân dân (công chứng) và 02 Ảnh chân dung kích cỡ 4×6.

– Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/03/2018 đến ngày 25/03/2018.

Trong khoảng admin

Trả lời