TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC HUẾ ICP - 25C Lê Hồng Phong - 02343.933993
Trang chủ / THÔNG BÁO / THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT 2018

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CNTT

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Huế ICP thông báo về việc tuyển sinh đào tạo, bồi  dưỡng và cấp Chứng chỉ Ứng dụng CNTT như sau:

1. Đối tượng đào tạo, bồi dưỡng.

Đối tượng đào tạo, bồi dưỡng bao gồm: Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên,… của Trường.

1. Mục đích đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT

– Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin do Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Huế ICP cấp theo Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT ngày 21 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có giá trị trên toàn quốc.

– Đối với sinh viên, học viên: hoàn thiện hồ sơ xin việc theo quy định của Bộ Nội vụ.

– Đối với Cán bộ, công chức: hoàn thiện hồ sơ chuyển ngạch, nâng hạng, xét tuyển biên chế.

1. Thời gian, địa điểm và hình thức tổ chức:

– Thời gian ôn tập: Trung tâm tổ chức ôn tập vào lúc 17h30 ngày 26 và 27 tháng 01 năm 2018.

– Thời gian thi: Ngày 28/01/2018.

– Địa điểm ôn tập và thi: Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Huế ICP số 25C Lê Hồng Phong – Thành Phố Huế.

1. Thủ tục thu nhận hồ sơ:

–  Đơn đăng ký dự thi cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT.

–  Bản sao giấy Chứng minh nhân dân (công chứng) và 02 Ảnh chân dung kích cỡ 4×6.

– Thời gian đăng ký: Từ ngày 03/01/2018 đến ngày 24/01/2018.

– Kinh phí ôn tập trực tuyến và lệ phí thi, lệ phí cấp chứng chỉ: 450.000đ.

Trong khoảng admin

Trả lời